Lễ bế giảng "Chương trình Đào tạo Quản lý Điều hành Cao cấp Toàn cầu - khóa 4"
Ngày đăng: 02:46 09/03/2018
Lượt xem: 670

Sáng ngày 28 tháng 09 năm 2017, tại Phòng họp G2N10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng quản lý cao cấp Quốc tế CEO Academy Việt - Hàn khóa 4.

Quang cảnh buổi Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế CEO Academy Việt - Hàn khóa 4

Tới tham dự buổi buổi lễ, về phía lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Văn Thắng – Viện trưởng Viện Châu Á-Thái Bình Dương; TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng HTQT; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức trong trường. Về phía khách mời quốc tế có bà Lee Mi Yon – Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam; bà Yang Hyun Mi – Phó trưởng đại diện cơ quan hợp tác và phát triển quốc tế Hàn Quốc KOICA tại Việt Nam; ông Yun Sang Ho - Phó chủ tịch Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hà Nội, Chủ tịch Hội cựu học viên chương trình; ông Park Hyun Soo – Trọng tài Tòa án tối cao Hàn Quốc; ông Hong Sun – Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Khách mời về phía Việt Nam có ông Nguyễn Toàn Thắng – Tổng thư ký hiệp hội ngân hàng Việt Nam; ông Đặng Xuân Minh – Giám đốc Công ty CP AVM Việt Nam và 39 học viên lớp Bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế CEO Academy Việt - Hàn khóa 4.

GS.TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Giáo sư Trần Thọ Đạt cảm ơn các đối tác đến từ Hàn Quốc đã luôn hợp tác với nhà trường trong các chương trình đào tạo. Giáo sư chia sẻ: “Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có mối quan hệ đặc biệt với các đối tác Hàn Quốc và là trường đại học đầu tiên có mối quan hệ với Trường Đại học Quốc Gia Mokpo Hàn Quốc. Trải qua 30 năm, mối quan hệ điển hình trên ngày càng phát triển tốt đẹp và tiếp tục mở ra các cơ hội hợp tác ở chiều sâu. Lớp học Bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế CEO Academy Việt - Hàn khóa 4 là một trong những kết quả hợp tác tốt đẹp giữa hai bên"Giáo sư Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đánh giá cao nội dung cũng như các hoạt động ngoại khóa của khóa học Global CEO Academy. Nhân dịp này, GS.TS Trần Thọ Đạt đã gửi lời cảm ơn đến giáo sư Young Gie Lee - Chủ nhiệm chương trình, tổ chức KOICA, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp đã quan tâm, hỗ trợ chương trình từ những khóa đầu tiên. Giáo sư Hiệu trưởng mong muốn các học viên sẽ tiếp tục là cầu nối hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc trong thời gian tới.  

     Bà Lee Mi Yon – Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, bà Lee Mi Yon – Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình học tập và được nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp. Bà Lee Mi Yon cũng cảm ơn GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Nhà trường và các đơn vị trong trường, các tổ chức, cơ quan hợp tác và phát triển quốc tế Hàn Quốc KOICA đã luôn đồng hành, hỗ trợ chương trình đào tạo. Bà Lee Mi Yon cho biết năm nay, Việt Nam và Hàn Quốc có một sự kiện đặc biệt quan trọng là kỷ niệm 25 năm quan hệ giữa hai nước. Trong những năm qua, mối quan hệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam luôn phát triển mạnh mẽ, toàn diện. Bà Lee Mi Yon tin tưởng rằng, mối quan hệ bền chặt giữa hai quốc gia là tiền đề để các trường đại học của Việt Nam và Hàn Quốc, trong đó có Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tiếp tục mở ra các cơ hội hợp tác trong thời gian tới. 

 

  GS. TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường tiếp đón bà Lee Mi Yon - Tổng lãnh sự và đoàn khách quý Hàn Quốc

Trước đó, tại phòng tiếp khách quốc tế, GS. TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường đã thân mật tiếp đón bà Lee Mi Yon - Tổng lãnh sự và các vị khách quý Hàn Quốc. Giáo sư Trần Thọ Đạt chào mừng bà Lee và các vị khách quý đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi hai bên trao đổi các cơ hội hợp tác và các vấn đề cùng quan tâm. Giáo sư Hiệu trưởng đã tặng các vị khách quý Hàn Quốc món quà thể hiện tình cảm của tập thể sư phạm nhà trường đối với các đối tác Hàn Quốc. Bà Lee Mi Yon cảm ơn Giáo sư Trần Thọ Đạt và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tiếp đón trọng thị phía Hàn Quốc. Bà Lee khẳng định đại sứ quán Hàn Quốc sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để vun đắp mối quan hệ bền chặt giữa hai quốc gia cũng như giữa các trường đại học của hai bên.

  

  

 GS. TS Trần Thọ Đạt - Hiệu trưởng nhà trường và đại diện phía Hàn Quốc trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa học cho các học viên


  Lãnh đạo nhà trường cùng các vị khách quý Hàn Quốc chụp ảnh kỉ niệm với các học viên 

Buổi Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng quản lý cấp cao Quốc tế CEO Academy Việt - Hàn khóa 4 đã diễn ra trong không khí trang trọng và tràn đầy tình hữu nghị. Chúc các học viên thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp học tập, nghiên cứu của mình. Chúc cho tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng keo sơn, bền chặt.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông NEU

THÔNG TIN LIÊN HỆ


TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
VIỆN QUẢN LÝ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
GLOBAL CEO ACADEMY

Địa chỉ: P.1504, Tòa A1, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân
Số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (84) 376801435 (Head Prof. JB Chun)/(84) 96849804 (Ms.Phuong)

Email: jbchunc@gmail.com

Website: www.globalceoacademy.com

logo

Đang online: 2

logo

Tổng truy cập: 206.020

© 2016 GLOBAL CEO ACADEMY - All rights reserved. Thiết kế website     SEO -  Tất Thành