Lễ Khai Giảng chương trình Quản lý Điều hành Cao cấp Toàn cầu Khóa 6
Ngày đăng: 07:59 15/05/2019
Lượt xem: 474

Chiều ngày 09/5/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình Quản lý điều hành cao cấp toàn cầu khóa 6 do Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam cùng Phòng Thương mại Hàn Quốc tại Việt Nam bảo trợ; Viện Phát triển Bền vững Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là cơ quan đào tạo.

Quang cảnh Lễ khai giảng chương trình Quản lý điều hành cao cấp toàn cầu khóa 6
 

Tới tham dự Lễ khai giảng, về phía khách mời ngoài trường ông Jung Woo Jin – Tổng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc; ông Kim Jin Oh – Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam; ông Yoon Sang Ho – Chủ tịch Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hà Nội; bà Vũ Thị Mai – Tổng Giám đốc Công ty Đồ gỗ Hướng Mai; ông Park Sung Joo – Chủ tịch Công ty Xây dựng ADD. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt - Bí thư Đảng ủy, thành viên tổ Tư vấn Kinh tế của Thủ tướng Chính phủ; PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Thắng - Viện trưởng Viện Phát triển Bền vững. Về phía Ban chủ nhiệm Chương trình “Quản lý điều hành Cao cấp Toàn cầu – Global CEO Academy” có GS. Chun Joo Bum – Chủ nhiệm chương trình; cùng toàn thể các giảng viên, cố vấn, cựu học viên và học viên của Global CEO Academy.

 PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ,
Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Đây là lần đầu tiên tôi dự lễ khai giảng Khóa học này với cương vị là Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nhưng tôi đã gắn bó với chương trình này từ những khóa học trước. Tôi còn nhớ những ngày đầu của Chương trình khi GS. Kim Kwang Soo cùng với các cộng sự tại Viện Quản lý Châu Á - Thái Bình Dương (nay là Viện Phát triển Bền vững) đã gây dựng chương trình với bao nhiêu khó khăn vất vả để có thể đưa chương trình vào hoạt động. Tiếp đó là sự phát triển của chương trình với sự hợp tác của GS. Lee Young Gie đã đưa chương trình đến được với đông đảo cộng đồng Hàn Quốc ở Việt Nam. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ghi nhận sự đóng góp quý báu của các Giáo sư và chuyên gia Hàn Quốc trong việc tham gia gắn bó xây dựng chương trình này và hy vọng “chương trình sẽ ngày càng thu hút được nhiều học viên Việt Nam và Hàn Quốc hơn nữa”.

Ông Jung Woo Jin – Tổng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Cũng tại lễ khai giảng ông Jung Woo Jin – Tổng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã gửi lời chúc mừng thành công của chương trình Quản lý Điều hành cao cấp Toàn cầu cũng như các học viên tham gia khóa học thứ 6. Trong bài phát biểu của mình, ngài Jung Woo Jin đánh giá mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Tổng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cũng khẳng định: trong tương lai Hàn Quốc sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để duy trì và thúc đẩy mối quan hệ này, đồng thời hi vọng những học viên tham gia chương trình Quản lý Điều hành cao cấp Toàn cầu cũng sẽ góp phần, góp sức mình vào việc phát triển mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai quốc gia.

Ông Kim Jin Oh – Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Kim Jin Oh – Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam cho biết KOICA là cơ quan hỗ trợ tích cực nhất cho chương trình Quản lý Điều hành cao cấp Toàn cầu, ông Kim Jin Oh – Trưởng đại diện Cơ quan Hợp tác Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA) đã đánh giá cao chất lượng đào tạo cũng như thành công của chương trình. Chúc mừng các học viên tham gia Khóa học thứ 6, ông Kim Jin Oh cũng hi vọng các học viên sẽ tận dụng được cơ hội, mở rộng giao lưu, trao đổi thông tin, hình thành mạng lưới liên kết các doanh nghiệp giữa Việt Nam và Hàn Quốc, trở thành những nhà hoạch định chính sách thành công của chính phủ và các nhà đầu tư.

GS. Chun Joo Bum – Chủ nhiệm chương trình phát biểu tại buổi lễ

GS. Chun Joo Bum – Chủ nhiệm chương “Quản lý điều hành Cao cấp Toàn cầu – Global CEO Academy” cho biết trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng, môi trường kinh doanh quốc tế có sự thay đổi nhanh chóng và chứa đựng những yếu tố khó lường, doanh nghiệp cần nỗ lực không ngừng và đổi mới liên tục nhằm đạt được các mục tiêu phát triển đặt ra. Thêm vào đó, tầm quan trọng của thông tin và kỹ thuật, công nghệ ngày càng thúc đẩy đổi mới và sáng tạo tri thức. Trước sự biến đổi chung của nền kinh tế thế giới cũng như thực tại của nền kinh tế Việt Nam, GS. Chun Joo Bum bày tỏ mong muốn khóa học sẽ đào tạo ra những nhân tố có tầm ảnh hưởng, có thể đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế xã hội của Việt Nam.


Bà Vũ Thị Mai – đại diện Cựu học viên Chương trình Quản lý Điều hành Cao cấp Toàn cầu phát biểu tại buổi lễ

Ông Choi Jung Soo, đại diện cho Học viên khóa 6 phát biểu tại buổi lễ


 Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu và các học viên

Buổi lễ kết thúc với tiệc tối cùng tất cả các đại biểu, khách mời, học viên

THÔNG TIN LIÊN HỆ


TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
VIỆN QUẢN LÝ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
GLOBAL CEO ACADEMY

Địa chỉ: P.1504, Tòa A1, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân
Số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (84) 376801435 (Head Prof. JB Chun)/(84) 96849804 (Ms.Phuong)

Email: jbchunc@gmail.com

Website: www.globalceoacademy.com

logo

Đang online: 1

logo

Tổng truy cập: 206.053

© 2016 GLOBAL CEO ACADEMY - All rights reserved. Thiết kế website     SEO -  Tất Thành