Năng lực cốt lõi
Ngày đăng: 03:03 20/12/2016
Lượt xem: 971
Học viện Global CEO mang đến cho học viên những kiến thức quản lý cập nhật và thực tiễn tốt cần thiết trong kinh doanh phục vụ cho công tác quản lý điều hành doanh nghiệp và tổ chức. Đây là điều quan trọng giúp lãnh đạo cao cấp trong doanh nghiệp, các doanh nhân thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong bối cảnh môi trường kinh doanh có sự thay đổi nhanh chóng và chứa đựng những yếu tố không chắc chắn như hiện nay.
 
Ngày nay, các thông tin ngập tràn bởi sự phát triển của công nghệ và internet. Nhưng để đối phó kịp thời trước môi trường kinh doanh thay đổi, chúng ta cần trang bị kiến thức và vận dụng các kiến thức đó “đúng lúc đúng nơi” và phù hợp với điều kiện của doanh nghiệp. Điều này thực sự khó khăn nếu chỉ truyền tải thông tin một cách đơn thuần. Các buổi giao lưu, kết nối giữa các doanh nhân, nhà quản lý sẽ giúp chia sẻ thực tiễn tốt trong bối cảnh môi trường kinh doanh toàn cầu ở Việt Nam. 
 
 
Hơn nữa, chúng tôi cho rằng, với sự nỗ lực và đầu tư thời gian quý báu khóa học này sẽ hỗ trợ rất lớn cho việc kinh doanh của các doanh nhân. Đây chính là lý do chúng tôi mở khóa bồi dưỡng thứ 3 để đón đầu xu thế đó và tạo ra một mạng lưới quan hệ đa chiều.
 
Tham gia khóa học này, quý học viên trở thành học viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, một trường hàng đầu về Kinh tế, Quản trị Kinh doanh và Quản lý và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Học viên cũng có thể sử dụng thư viện, phòng máy và các thiết bị của Trường cũng như nhận được sự ưu tiên hỗ trợ trong các chương trình đào tạo khác về Kinh tế, Kinh doanh và Quản lý do Trường tổ chức.Ngoài ra các học viên của khóa học cũng nhận được các ấn phẩm, báo cáo nghiên cứu do Viện Quản lý Châu Á – Thái Bình Dương phát hành và sử dụng các tài liệu có trên trang web của Viện và Trường. 
 
 
Đặc biệt, khóa học thứ 3 này sẽ giúp quý học viên giao lưu và nhận được thông tin kinh doanh cập nhật nhất từ Hàn Quốc thông qua mối quan hệ với Hiệp hội các nhà kinh tế Hàn Quốc mà các thành viên là các nhà lãnh đạo, các giám đốc điều hành trong các lĩnh vực kinh tế, qua các khóa học kinh doanh tốt nhất của Hàn Quốc và nắm bắt được xu hướng trong kinh doanh trong môi trường quốc tế. Hơn nữa, khóa học này giúp quý vị nắm bắt những cơ hội đẩy mạnh và mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp thông qua việc chia sẻ các kỹ năng mua bán và sáp nhập, chia sẻ các thực tiễn tốt liên quan đến đầu tư, quản trị và chiến lược.
 
Thời gian thực sự quý báu với bất kỳ ai, nhưng đây thực sự là một cơ hội tốt cho những người tích cực tham gia khóa học này. Vì thế, chúng tôi chân thành mong các quý vị hãy tham gia khóa học này một cách tích cực và đầy đủ.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
VIỆN QUẢN LÝ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
GLOBAL CEO ACADEMY

Địa chỉ: P101-407, Nhà 14, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân
Số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (84) 04.628 0280/5107;6001

Email: josephyglee@gmail.com

Website: www.globalceoacademy.com

logo

Đang online: 37

logo

Tổng truy cập: 118.344

© 2016 GLOBAL CEO ACADEMY - All rights reserved. Thiết kế website     SEO -  Tất Thành