Thư gửi tới các CEO
Ngày đăng: 02:32 22/12/2018
Lượt xem: 768
Thân gửi các CEO cùng quý vị thân mến,
 
Như quý vị đã biết, Chương trình Quản lý Điều hành Cao cấp Toàn cầu được khởi động vào năm 2013, cho đến nay đã có khoảng 150 học viên tốt nghiệp sau 5 khóa học thành công rực rỡ. Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa KOICA (Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc) và APIM (Viện Quản lý Châu Á Thái Bình Dương) tại NEU (Đại học Kinh tế Quốc gia), chương trình đã, đang là sẽ luôn là một trong những mô hình khóa học tiên tiến hạng 1 trong khu vực.
 
Là chương trình quản lý cao cấp điển hình nhắm đến các giám đốc điều hành Hàn Quốc và Việt Nam, cùng các chuyên gia và quan chức chính phủ là các nhân tố tiềm năng, chương trình Quản lý Điều hành Cao cấp Toàn cầu đang theo đuổi vai trò trở thành nền móng vững chắc cho sự hợp tác kinh tế Hàn Quốc - Việt Nam.
 
Chương trình không chỉ là kho kiến thức sống cho mọi học viên mà còn là nơi kết nối, mang đến tình hữu nghị, niềm vui thông qua các bài giảng có giá trị thiết thực từ các giảng viên ưu tú, những chuyến đi thực địa khác nhau bao gồm các hoạt động khám phá lịch sử, nghệ thuật, CSR... Chương trình chính là sân chơi trí tuệ, là cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa mang đến những lợi ích thiết thực, những cơ hội kinh doanh cùng niềm vui của sự giao lưu, gắn kết.
 
Chương trình chính là chìa khóa mở cánh cửa đến với thành công của bạn.
 
 
Chúng tôi luôn chào đón bạn đến với chương trình!

THÔNG TIN LIÊN HỆ


TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
VIỆN QUẢN LÝ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
GLOBAL CEO ACADEMY

Địa chỉ: P.1504, Tòa A1, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân
Số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (84) 376801435 (Head Prof. JB Chun)/(84) 96849804 (Ms.Phuong)

Email: jbchunc@gmail.com

Website: www.globalceoacademy.com

logo

Đang online: 1

logo

Tổng truy cập: 211.556

© 2016 GLOBAL CEO ACADEMY - All rights reserved. Thiết kế website     SEO -  Tất Thành