Global CEO Academy tại Làng Hữu Nghị Việt Nam
Ngày đăng: 10:06 25/11/2016
Lượt xem: 968
Ngày 28/09/2016, các học viên Global CEO Academy cùng gia đình và đông đảo sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tham gia buổi thiện nguyện tại Làng Hữu Nghị Việt Nam. 
 

Làng Hữu Nghị Việt Nam là nơi chăm sóc, giáo dục và tái hòa nhập cộng đồng cho khoảng 120 em trẻ thế hệ thứ 3 và thứ 4 bị nhiễm chất độc da cam. Đây cũng là nơi điều dưỡng và chăm sóc thường xuyên cho 60 cựu chiến binh ở các tỉnh miễn Bắc Việt Nam.

Đến thăm quan và chia sẻ với Làng Hữu Nghị Việt Nam, đoàn Global CEO đã tặng cho làng 1 dàn máy vi tính và 1 máy in cùng nhiều quà tặng khác để hỗ trợ các cán bộ, giáo viên nuôi dưỡng và dạy nghề cho các trẻ em.

Đoàn đã có thời gian chia sẻ về lịch sử và hoạt động và phát triển với lãnh đạo của Làng, thấu hiểu thêm nỗi đau và mất mát do chiến tranh gây ra với các thế hệ sau.

Sau quãng thời gian chia sẻ, các học viên Global CEO Academy cùng sinh viên Kinh tế Quốc dân đã chia làm 2 đoàn. TS. Lee Young Gie đã dẫn đầu đoàn thăm và tặng quà cho các cựu chiến binh. Cùng nghe các cựu chiến binh tâm sự, chia sẻ về quãng thời gian chiến tranh và những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Cùng lúc, đoàn cũng tham gia các lớp học kỹ năng sống và hướng nghiệp dành cho trẻ em của Làng. Các học viên đã cùng học, cùng chơi, cùng vui đùa và nhảy múa với các em.
 
 
 
 

Trước khi chia tay làng, đoàn đã cùng nhau tham gia làm sạch môi trường sống.
 
 

Buổi thiện nguyện tại Làng Hữu Nghị Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các học viên Global CEO Academy - các cán bộ và lãnh đạo các doanh nghiệp Việt nam và Hàn Quốc - và các sinh viên Việt Nam và sinh viên Hàn Quốc đang theo học tại các trường đại học tại Việt Nam.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
VIỆN QUẢN LÝ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG
GLOBAL CEO ACADEMY

Địa chỉ: P.1504, Tòa A1, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân
Số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (84) 376801435 (Head Prof. JB Chun)/(84) 96849804 (Ms.Phuong)

Email: jbchunc@gmail.com

Website: www.globalceoacademy.com

logo

Đang online: 12

logo

Tổng truy cập: 150.140

© 2016 GLOBAL CEO ACADEMY - All rights reserved. Thiết kế website     SEO -  Tất Thành